Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Giới Thiệu

Công ty CP Nhựa Bao Bì Liên Minh (APLAS) được thành lập bởi một doanh nhân Việt Nam và tập đoàn CHLB Đức với bề dày 120 năm lịch hình thành và phát triển về bao bì bền vững. Sự hợp tác độc đáo này giúp nâng cao sức mạnh của mỗi bên vì mục tiêu hoàn thiện vòng tuần hoàn của nhựa. Sự phát triển của APLAS đã được các chủ thương hiệu trong và ngoài nước ghi nhận và ứng dụng.

APLAS tái thiết kế bao bì mềm để có thể tái chế hoàn toàn và làm cho PCR (Tái chế sau tiêu dùng) trở nên khả thi. Các chủ sở hữu thương hiệu đang ứng dụng các giải pháp All-PE từ APLAS cho các yêu cầu bao bì và đóng gói và tiến đến thực hiện hóa vòng  tuần hoàn của sản phẩm gồm thu gom, tái chế và tái sử dụng.

Lợi thế từ mạng lưới nhiều đối tác tại CHLB Đức, APLAS mang công nghệ mới nhất từ ​​châu Âu về áp dụng tại Đông Nam Á, đặc biệt là về số hóa và Công nghiệp 4.0. Với việc số hóa dữ liệu về nguyên vật liệu, các chủ sở hữu thương hiệu có thể theo dõi dễ dàng và chính xác hơn các mục tiêu bền vững của họ.

Được trang bị công nghệ máy MDO 5 lớp và máy ép đùn 9 lớp mới nhất từ Reifenhauser GMBH, APLAS đáp ứng hầu hết các ứng dụng đóng gói của thị trường. Nhà máy sản xuất hiện đại của chúng tôi là ví dụ minh chứng về công nghệ hàng đầu của CHLB Đức và Reifenhauser.

APLAS tự hào là lựa chọn hàng đầu của các chủ thương hiệu và khách hàng cho việc phát triển bao bì mềm. Chúng tôi cũng là nhà đồng phát triển công nghệ đóng gói cho màng ghép có thể tái chế hoàn toàn.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.